VNDT thiết lập mối quan hệ hợp tác với Nganluong.vn

Laura

Người chia sẻ

Share this

VNDT rất vinh dự được thông báo thỏa thuận hợp tác với cổng thanh toán điện tử Nganluong.vn — Ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến tiên phong và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán.

Nganluong.vn sẽ là đối tác với vai trò to lớn giúp VNDT phổ biến hơn đến người dùng thông qua ứng dụng ví điện tử của mình. Sở hữu số lượng người dùng lên đến hàng triệu người, Nganluong.vn sẽ nhanh chóng giúp stablecoin VNDT được nhiều người dùng biết đến và giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với thế giới tiền điện tử, cũng như giúp thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc sở hữu và mua bán tiền điện tử dựa trên cổng giao dịch fiat — cryptocurrency. VNDT về cơ bản là một giải pháp giao dịch tiền điện tử di động phi tập trung được xây dựng với chuỗi trao đổi chéo (cross-chain) xây dựng trên nhiều Blockchain. Xây dựng một mạng lưới thanh toán toàn cầu là một nỗ lực trong nhiều năm, hợp tác với cổng thanh toán Nganluong.vn và về cơ bản làm tăng đáng kể tốc độ chấp nhận và giảm rủi ro thực thi của dự án.

Về Nganluong.vn

Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, Ngân Lượng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

Ngân Lượng hoạt động theo mô hình ví điện tử, theo đó người dùng có thể đăng kí tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp với 3 chức năng chính: nạp tiền, thanh toán và chuyển tiền. Tất cả các giao dịch đều được thực hiện trực tuyến thông qua thẻ ATM nội địa, thẻ quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex), Internet Banking, QR-Pay…và các hình thức tiện dụng khác.

Với hàng triệu người dùng, hàng trăm nghìn tài khoản ví và lưu lượng thanh toán ước tính chiếm hơn 50% thị phần, Ngân Lượng đã thực sự mang đến một kênh thanh toán siêu Việt, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm mua sắm dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn, đồng thời góp phần tăng trưởng doanh thu cho các đơn vị kinh doanh liên kết.

Về VNDT

Nền tảng VNDT cung cấp đa dịch vụ tài chính trên nền tảng một cửa, ứng dụng công nghệ blockchain và stablecoin VNDT được đảm bảo thanh khoản bởi Ngân Lượng – trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép. Đi vào hoạt động từ 07/2021, nền tảng VNDT hiện có hơn gần 200,000 người dùng trên thế giới, khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 1,000,000 USD, hỗ trợ hơn hàng trăm loại tiền mã hóa phổ biến và hỗ trợ kết nối với hơn 40 ngân hàng lớn tại Việt Nam.

 

Tìm hiểu thêm về VNDT tại :

Website: https://vndt.com/

Telegram channel : https://t.me/vndtnews

Twitter : https://twitter.com/vndtnews

Facebook: https://www.facebook.com/vndtnews

Ins: https://www.instagram.com/vndtnews/

 

More byLaura