VNDT thiết lập mối quan hệ đối tác với Tienngay.vn

VNDT

Người chia sẻ

Share this

VNDT  vui mừng thông báo đến cộng đồng về việc thiết lập mối quan hệ đối tác với Tiengngay.vn — thương hiệu về hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt, dịch vụ tài chính đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

VNDT sẽ là đối tác trong nhiều mối quan hệ hợp tác mở rộng mà Tienngay.vn đã triển khai. Mục tiêu của mối quan hệ này đối tác này là cung cấp một cổng thanh toán mà người dùng có dễ dàng rút nạp đồng VNDT tại quầy giao dịch của Tienngay. VNDT là đồng stablecoin đầu tiên có mức giá tham chiếu bằng với mệnh giá VND dành cho người Việt Nam được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và tiền mã hoá). VNDT cũng được các ứng dụng như, Vimo, Mpos… chấp nhận trong các dịch vụ mà các nền tảng này cung cấp. Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng thanh toán thương mại điện tử, VNDT sẽ mang lại trải nghiệm hỗ trợ người dùng tốt và nền tảng tài chính vững mạnh.

Về Tienngay.vn

TienNgay.vn cung cấp các sản phẩm ưu Việt và thiết thực nhất với người dân như: Dịch vụ kết nối cho vay đối với các Cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp; các dịch vụ tài chính tiện ích khác như: thanh toán vay trả góp, điện, nước, điện thoại, bảo hiểm,.. Với phương châm “Phòng giao dịch đẹp, Dịch vụ tốt”. TienNgay.vn luôn chú tâm đến sự chỉnh chu về hình ảnh, chăm sóc từng giao dịch, lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu về tài chính.

Đội ngũ nhân sự của TienNgay.vn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, quy trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trẻ, 100% được đào tạo đầy đủ về kĩ năng và chuyên môn.

Về VNDT

Nền tảng VNDT cung cấp đa dịch vụ tài chính trên nền tảng một cửa, ứng dụng công nghệ blockchain và stablecoin VNDT được đảm bảo thanh khoản bởi – trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép. Đi vào hoạt động từ 07/2021, nền tảng VNDT hiện có hơn gần 200,000 người dùng trên thế giới, khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 1,000,000 USD, hỗ trợ hơn hàng trăm loại tiền mã hóa phổ biến và hỗ trợ kết nối với hơn 40 ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về VNDT tại :

Website: https://vndt.com/

Telegram channel : https://t.me/vndtnews

Twitter : https://twitter.com/vndtnews

Facebook: https://www.facebook.com/vndtnews

Ins: https://www.instagram.com/vndtnews/

 

More byVNDT