VNDT mở rộng nhiều tiện ích mới trong phiên bản 5.2.6 ra mắt ngày 21/03/2022

VNDT

Người chia sẻ

Share this

Ví VNDT được ví như một ngân hàng số tiên phong trong việc kết nối giữa thị trường tiền mã hóa và nhu cầu sử dụng nó để trao đổi, giao dịch trong đời sống hàng ngày. Ra mắt đầu quý III/2021, hiện nay ví VNDT đã đạt được mức độ tăng trưởng đáng tự hào với hơn 120.000 người dùng trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Phiên bản 5.2.6 chính thức ra mắt ngày 21/03/2022 với nhiều tiện ích và dịch vụ mở rộng, mang đến trải nghiệm giao dịch tiền mã hóa chưa bao giờ tuyệt vời đến vậy.

Tiện ích nổi bật tại phiên bản 5.2.6:

1. MỞ CẶP SWAP ANTEX/ USDT

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dùng, VNDT đã mở cặp giao dịch hoán đổi $ANTEX/$USDT vào lúc 19:00 ngày 21/03/2022 (Giờ Việt Nam). Người dùng có thể bắt đầu giao dịch của mình ngay tại thời điểm trên.

Ví VNDT hiện cung cấp 56 cặp hoán đổi tiền điện tử hàng đầu thị trường, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho người dùng. Chỉ với 1 cú nhấp chuột, người dùng có thể giao dịch hoán đổi tiền điện tử mong muốn.

2. DÙNG $ANTEX TRẢ PHÍ GIAO DỊCH

VNDT đa dạng hình thức trả phí giao dịch khi vừa bổ sung chính sách sử dụng $ANTEX để trả phí các hoạt động swap, rút tiền về ngân hàng, tạo điều kiện linh hoạt cho người nắm giữ $ANTEX.

Tham khảo mức phí đang được áp dụng hiện nay trên ví VNDT như sau:

Phí swap được cập nhật : 0,16%

Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng: 10,000 VNDT và 0.01% khối lượng giao dịch

3. XÁC MINH TÀI KHOẢN BẮT BUỘC BẰNG EMAIL

VNDT áp dụng chính sách xác minh email bắt buộc đối với tất cả các tài khoản ví VNDT từ ngày 20/03/2022, nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao cho tài khoản của khách hàng. Đối tượng áp dụng bao gồm người dùng có tài khoản đăng ký bằng số điện thoại và tất cả người dùng đăng ký tài khoản mới.

Ngoài ra, việc xác nhận qua email sẽ giúp các bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Vui lòng truy cập vào ứng dụng VNDT và hoàn thành các bước theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ví VNDT

Bước 2: Truy cập mục “Hồ sơ của bạn”, điền thông tin email của bạn, sau đó nhấn “gửi OTP”

Bước 3: Nhập mã OTP mới mà bạn vừa nhận được từ email đăng ký vào mục “ Nhập mã từ email mới”

Bước 4: Tại ô “ Mã xác minh tài khoản” , bạn nhấn “gửi mã” để nhận được mã xác minh tài khoản.

Bước 5: Nhập mã xác minh tài khoản, sau đó nhấn “Gửi đi” để hoàn thành

4. XÁC MINH DANH TÍNH THÀNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Các tài khoản tại VNDT được chia làm nhiều cấp bậc xác minh danh tính (KYC) khác nhau, tương ứng với những lợi ích hạn mức giao dịch khác nhau. Xác minh danh tinh cấp độ càng cao, hạn mức giao dịch càng lớn.

Thấu hiểu nhu cầu giao dịch của thanh viên chuyên nghiệp, VNDT bổ sung xác minh danh tính thành viên chuyên nghiệp (KYC level 3) tại phiên bản mới này, người dùng đạt cấp độ cao nhất này sẽ hưởng hạn mức giao dịch vượt trội như sau:

– Giao dịch nạp rút fiat

Hạn mức nạp/lệnh: 1.000.000.000 (1 tỷ) VNDT

Hạn mức nạp/ngày: 100.000.000.000 (100 tỷ) VNDT

Hạn mức rút/lệnh: 500.000.000 (500 triệu) VNDT

Hạn mức rút/ngày: 50.000.000.000 (50 tỷ) VNDT

– Giao dịch nạp/ rút crypto

– Hạn mức nạp rút không giới hạn

Điều kiện xác minh danh tính thanh viên chuyên nghiệp: người dùng cần sử dụng hóa đơn điện, nước, … để thực hiện các bước KYC level 3.

5. CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ĐỐI TÁC

Với phương châm “Connecting people, connecting financial services, connecting cryptocurrencies, anytime, anywhere“, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hàng ngày để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi của những đối tác kinh doanh.

Dựa trên những số liệu về kinh doanh và đầu tư của khách hàng, VNDT cập nhật phân loại đối tác kinh doanh thành 05 cấp độ (VIP) khác nhau từ VIP 1 đến VIP 5. Mỗi cấp độ sẽ đi kèm với các điều kiện và quyền lợi khác nhau về biểu phí và chinh sách hoa hồng.

Xem thêm chính sách đối tác tại đây: https://vndt-helpcenter.zendesk.com/hc/vi-vn/articles/4405378874393

Trên đây là một số giới thiệu sơ lược về Phiên bản 5.2.6 mới ra mắt của Ứng dụng ví VNDT. Cập nhật để trải nghiệm ngay hôm nay và chia sẻ những phản hồi của các bạn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đang thực hiện nhiều cải tiến dựa trên phản hồi quý báu của bạn!

More byVNDT