VNDT công bố thỏa thuận hợp tác với Ví điện tử Vimo

VNDT

Người chia sẻ

Share this

VNDT vui mừng được thông báo đến cộng đồng về thỏa thuận hợp tác giữa VNDT và Ví điện tử Vimo — một trong những ví điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nhằm mục đích tích hợp cả hai vào hệ sinh thái của nhau để mở rộng và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ thế giới thực sang thế giới số thông qua tiền điện tử. Đội ngũ VNDT rất mong đợi những thành công tốt đẹp từ sự hợp tác này.

Vimo sẽ hợp tác với vai trò giúp Antex phổ biến hơn đến người dùng thông qua ứng dụng Ví điện tử của mình. Sở hữu số lượng người dùng lên đến hàng triệu người, Vimo sẽ nhanh chóng giúp cho ứng dụng ví VNDT của AntEx được nhiều người dùng biết đến và giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đến thế giới tiền điện tử, cũng như giúp thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc sở hữu và mua bán tiền điện tử dựa trên cổng thanh toán fiat-crypto. VNDT về cơ bản là một giải pháp thanh toán tiền điện tử di động phi tập trung được xây dựng với chuỗi trao đổi chéo (cross-chain) xây dựng trên nhiều Blockchain. Xây dựng một mạng lưới thanh toán toàn cầu là một nỗ lực trong nhiều năm, hợp tác với cổng thanh toán Vimo và về cơ bản làm tăng đáng kể tốc độ chấp nhận và giảm rủi ro thực thi của dự án.

Giới thiệu về Vimo

Công ty Cổ phần Công nghệ Vimo là một sản phẩm của Tập đoàn công nghệ NextTech. Vimo là một trong những ví điện tử hàng đầu Việt Nam, là thành viên chính thức của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam. Với tính năng ưu việt của ví di động tiên phong hàng đầu Việt Nam, Vimo đem đến cho khách hàng những tiện ích như là liên kết thẻ, nạp chuyển và rút tiền, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại và game, thanh toán hóa đơn, thanh toán vay tiêu dùng…

Ngoài ra, rất nhiều đối tác là cửa hàng và trung tâm thương mại lớn đã sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt hoàn thiện của Vimo bao gồm các dịch vụ thanh toán QR Pay nội địa & quốc tế, thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng, hay dịch vụ Cashback. Hiện nay Vimo đã có văn phòng đại diện tại 05 thành phố lớn trên toàn quốc. Khối lượng giao dịch ước tính hàng trăm tỷ đồng mỗi tháng.

Về VNDT

Nền tảng VNDT cung cấp đa dịch vụ tài chính trên nền tảng một cửa, ứng dụng công nghệ blockchain và stablecoin VNDT .Đi vào hoạt động từ 07/2021, nền tảng VNDT hiện có hơn gần 200,000 người dùng trên thế giới, khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 1,000,000 USD, hỗ trợ hơn hàng trăm loại tiền mã hóa phổ biến và hỗ trợ kết nối với hơn 40 ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về VNDT tại :

Website: https://vndt.com/

Telegram channel : https://t.me/vndtnews

Twitter : https://twitter.com/vndtnews

Facebook: https://www.facebook.com/vndtnews

Ins: https://www.instagram.com/vndtnews/

 

 

More byVNDT