Ví điện tử VNDT vượt qua vòng sơ tuyển Giải thưởng Sao Khuê

VNDT

Người chia sẻ

Share this

Được tổ chức thường niên từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ xuất sắc uy tín hàng đầu của ngành CNTT Việt Nam; hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quảng bá, truyền thông, marketing các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tại thị trường trong nước và quốc tế, Sao Khuê là một trong những lễ trao giải uy tín mà các doanh nghiệp trong nước mong muốn tham dự và nhận giải.

Năm nay, rất vinh dự cho chúng tôi khi sản phẩm ví điện tử VNDT đã vượt qua vòng sơ tuyển của Chương trình Bình chọn Giải thưởng Sao Khuê 2022 để tiến vào vòng quan trọng tiếp theo – Thuyết trình.

VNDT đã vượt qua vòng sơ tuyển của Giải thưởng Sao Khuê

Để có được cột mốc đầu tiên này, ví điện tử VNDT đã phải vượt qua sự thẩm định khắt khe của Hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin đầu ngành, dựa trên nhiều tiêu chí gắt gao liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực hoạt động và uy tín thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức… đi kèm là sự cạnh tranh gay gắt của các dự án cùng lĩnh vực Nhóm sản phẩm, giải pháp phần mềm mới trong hơn tháng lọc hồ sơ. Đây cũng là cơ sở để chúng tôi khẳng định chất lượng cũng như sự uy tín của ví điện tử VNDT – siêu ứng dụng số 1 dành cho cộng đồng crypto.

Ví điện tử VNDT – tiên phong trong việc kết nối crypto vào đời sống

Vào sáng nay (ngày 19/3), sản phẩm ví điện tử VNDT đã có mặt tại vòng Thuyết trình của Giải thưởng Sao Khuê để hùng biện chi tiết hơn về ưu thế của sản phẩm, định hướng chiến lược trong tương lai… Dự kiến Lễ Công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê được phát sóng trực tiếp trên truyền hình vào ngày 23/4/2022.

Cùng chờ đón hoạt động tiếp theo của ví điện tử VNDT trên hành trình chinh phục các giải thưởng, danh hiệu quan trọng trong và ngoài nước.

More byVNDT