Ví điện tử VNDT & VNDT stable coin

Ai cũng có thể sở hữu và sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày. Tại VNDT chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ thế giới thực sang thế giới số thông qua Tiền điện tử và ngược lại

Về chúng tôi

Từ nỗi đau của cộng đồng…

Năm 2017 được coi là thời điểm tăng trưởng nóng của thị trường crypto tại Việt Nam, P2P (Peer to Peer) vẫn là mô hình kết nối giới crypto phổ biến nhất. Mặc dù đáp ứng được sự tiện lợi và nhanh chóng nhưng việc trao đổi qua bên trung gian vẫn tiềm ẩn nhiều lỗ hổng, dễ bị khai thác lừa đảo. Đối tượng chịu thiệt hại nhiều nhất là người dùng. Một thị trường phát triển nóng, các quy định hay luật lệ đều chưa có, dẫn tới họ không chỉ rơi vào tình trạng bị lừa đảo mà còn bất lực trong khoản khiếu nại do các sàn giao dịch miễn trừ trách nhiệm. Đầu tư crypto khi ấy mang đúng nghĩa “canh bạc may rủi”, không có bất kì đơn vị nào bảo vệ quyền lợi khách hàng… trong suốt 5 năm.

Bên cạnh đó việc ứng dụng của crypto vào thực tế tại Việt Nam gần như chưa có, lý do có nhiều, nhưng một trong số đó là chưa có một stable-coin làm trung gian luân chuyển giữa các crypto và fiat.

Đến sự ra đời của VNDT Platform

Chúng tôi, đội ngũ phát triển VNDT Platform lúc bấy giờ, đau đáu về một giải pháp cung ứng cho thị trường một sản phẩm, dịch vụ tài chính không những giải quyết triệt để lỗ hổng trên mà còn gia tăng hiệu suất giao dịch tăng trưởng theo nhu cầu của người dùng (thị trường). Mô hình kết nối “thế giới thực vào thế giới crypto và ngược lại trên một điểm chạm” nào phù hợp đây? Mô hình đó đòi hỏi khả năng bù đắp tức thời nỗi đau kéo dài đằng đẵng suốt 5 năm của giới crypto, khắc phục trọn vẹn những hạn chế của các nhà cung cấp dịch vụ hiện tại? Ý tưởng về một ví trữ tiền mã hóa và đồng VNDT stable-coin đã được kiến tạo. Vậy còn yếu tố “kết nối thế giới thực”? Một đối tác đủ tầm, uy tín và kinh nghiệm trên môi trường thực là mảnh ghép quan trọng cuối cùng…

VNDT Platform bao gồm: VNDT wallet & VNDT stable-coin khắc phục hoàn toàn những tiềm ẩn rủi ro. Hơn nữa, khi phát sinh sự cố, người dùng có thể liên hệ trực tiếp hệ thống CSKH để được giải quyết nhanh và thấu đáo.

Câu chuyện “thế giới thực – thế giới crypto” kể trên là nguồn gốc cho sự ra đời của VNDT Platform. Và VNDT Platform là đơn vị DUY NHẤT tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam đảm bảo được tính CHÍNH DANH, MINH BẠCH, AN TOÀN, TIỆN LỢI đáp ứng được yêu cầu quan trọng của người dùng.

“VNDT wallet & VNDT stable-coin mang lại trải nghiệm không biên giới trên một điểm chạm cho người dùng”
– Henry TRAN – CEO VNDT Platform

VNDT Platform bao gồm VNDT wallet và VNDT stable-coin

  • Ngân hàng số tiên phong trong việc kết nối thị trường tiền mã hóa và đời sống thực.
  • Giải quyết triệt để vấn nạn nhiều điểm chạm, nhiều lỗ hổng của các sàn giao dịch hiện có bằng giao dịch duy nhất một điểm chạm.

Giá Trị Cốt Lõi

Sáng tạo

Suy nghĩ và hành động vượt ra khỏi ranh giới

Chúng tôi luôn luôn suy nghĩ và hành động vượt ra khỏi ranh giới để hiểu sâu sắc về mọi vấn đề. Chúng tôi nỗ lực tìm hướng hoàn thành công việc bằng những gì sẵn có. Chúng tôi tin rằng những ý tưởng tuyệt vời có thể đến từ bất cứ đâu, bất kể là từ nhân sự thâm niên và kinh nghiệm hay nhân sự

Mục tiêu lớn

Nghĩ lớn, làm lớn, chấp nhận rủi ro

Chúng tôi luôn luôn nghĩ lớn, chấp nhận rủi ro có chọn lọc và làm những điều tốt hơn từ việc đúc kết những kinh nghiệm đã từng trải trước đây. Chúng tôi không ngại đưa ra những lựa chọn khó khăn phù hợp với mục tiêu dài hạn của mình. Chúng tôi biết rằng điều đó dường như luôn luôn là không thể cho đến khi hoàn thành.

Quyết tâm

Không bỏ cuộc, quyết theo đuổi mục tiêu đến cùng

Bỏ cuộc không nằm trong từ điển tư duy của Chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng một Công ty thay đổi (về một hành vi tiêu dùng hay đầu tư trên môi trường Công Nghệ Tài Chính) thế giới là một nhiệm vụ lớn lao, nhưng Chúng tôi với hoài bão, nhiệt huyết, khát vọng cháy bỏng, cùng nhau vượt qua gian khó, bù đắp những yếu điểm của nhau, yêu thích từng phút giây làm việc cùng nhau để hướng đến mục tiêu cuối cùng. Đó là vì một Thế Giới Công Nghệ Tài Chính nhanh nhạy hơn, minh bạch hơn, ít rào cản hơn, an toàn hơn. Chúng tôi làm việc theo tinh thần trách nhiệm và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Chủ động

Duy trì văn hóa làm chủ trong mọi tình huống

Chúng tôi khuyến khích từ vị trí quản trị then chốt đến nhân sự chuyên viên đều mang một tinh thần, văn hóa làm việc với tâm thế chủ động. Chúng tôi xây dựng cơ chế làm việc giao thoa giữa hai trạng thái Tập Trung và Phi Tập Trung nhằm tối ưu mọi nguồn lực và đóng góp chung vào kết quả cao nhất cho Công ty và Cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng rằng “Văn hóa làm chủ” thu hút được nhiều người tài giỏi trên Thế Giới tụ hội để cùng nhau tạo ra những điều lớn lao cho Cộng đồng Công Nghệ Tài Chính Thế Giới. Chúng tôi mong muốn tạo ra những giá trị đột phá và truyền cảm hứng tới cộng đồng.

Khiêm tốn

Bỏ qua “cái tôi” độc hại, học hỏi từ môi trường xung quanh

Chúng tôi luôn luôn nghĩ lớn, chấp nhận rủi ro có chọn lọc và làm những điều tốt hơn từ việc đúc kết những kinh nghiệm đã từng trải trước đây. Chúng tôi không ngại đưa ra những lựa chọn khó khăn phù hợp với mục tiêu dài hạn của mình. Chúng tôi biết rằng điều đó dường như luôn luôn là không thể cho đến khi hoàn thành.

Thấu đáo

Suy nghĩ cẩn trọng, làm việc xúc tích, rõ ràng

Chúng tôi cho rằng sự rõ ràng trong suy nghĩ là điều quan trọng nhất mà Chúng tôi tìm kiếm ở đồng nghiệp của mình. Chúng tôi làm mọi việc xúc tích và rõ ràng, nỗ lực để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và dễ hiểu.