Quỹ Next100 giới thiệu Antex Ecosystem trở thành sản phẩm đầu tư chiến lược

VNDT

Người chia sẻ

Share this

Quỹ đầu tư start-up Next100, do tập đoàn NextTech thành lập, chính thức công bố Antex Ecosystem trở thành một sản phẩm đầu tư chiến lược, trong lộ trình chuyển đổi số phi tập trung của tập đoàn. Mục tiêu thương vụ đó là mang lại trải nghiệm người dùng crypto hiệu quả, tiện lợi trên quy mô toàn cầu, cũng như đem đến các giải pháp vượt trội cho nhà phát triển dự án, đội ngũ kỹ sư công nghệ.

Cuối tháng 7/2021 vừa qua, tập đoàn NextTech và Quỹ đầu tư Next100 đã chính thức công bố thương vụ đầu tư trị giá 2,5 triệu USD vào Antex Ecosystem – một hệ sinh thái ứng dụng công nghệ blockchain, phát triển chuỗi nhiều ứng dụng đa dạng, bao gồm cổng thanh toán crypto-fiat, công cụ quản lý tiền mã hoá & NFTs, nền tảng gọi vốn linh hoạt, sàn giao dịch phi tập trung và công nghệ blockchain, phục vụ nhu cầu giao dịch crypto tiện lợi cho người dùng toàn cầu, cũng như đem lại các giải pháp vượt trội cho nhà phát triển dự án, đội ngũ kỹ sư công nghệ.

Với khoản đầu tư chiến lược và khả năng tích hợp sâu rộng với hệ sinh thái số lớn mạnh phát triển hơn 20 năm của NextTech, Antex đẩy nhanh quá trình hoàn thiện sản phẩm và mở rộng hệ sinh thái, tiến gần hơn với mục tiêu trở thành một trung tâm giao dịch Crypto toàn cầu. Antex bước đầu ghi dấu những thành tựu nổi bật trong việc thu hẹp khoảng cách, phá bỏ những rào cản giữa tài chính truyền thống và kỹ thuật số khi ra mắt sản phẩm mũi nhọn ví VNDT & stable coin VNDT có giá trị ngang hàng 1:1 được bảo chứng thanh khoản bởi .

Ví được đánh giá TOP ứng dụng crypto tiện lợi, an toàn nhất, ghi nhận hơn 100,000 người dùng trên hơn 50 quốc gia, phục vụ hàng nghìn lượt giao dịch mỗi ngày, chỉ sau hơn hai tháng ra mắt. Hiện nay, người dùng có thể sử dụng ví VNDT để lưu trữ, chuyển tiền mã hóa không tốn phí, hoán đổi các cặp giao dịch trên đa chuỗi với mức phí tối ưu, nạp/ rút crypto – fiat qua ngân hàng an toàn, giao dịch siêu tốc chỉ trong vài giây, thay thế hoàn toàn các phương thức giao dịch OTC, P2P vốn tiềm tàng nhiều rủi ro.

Đặc biệt, siêu ứng dụng ví VNDT giúp người dùng gia tăng lợi nhuận thụ động bằng cách cung cấp sản phẩm tài chính Crypto Saving lợi nhuận lên đến 15%, được khởi chạy tháng 9 vừa qua và nhiều sản phẩm khác như Crypto Loan, V-pay, Staking, v.v.. VNDT xây dựng tầm nhìn dài hạn trở thành ngân hàng số tiên phong trong thế giới crypto, ứng dụng crypto vào đời sống tiện lợi, linh hoạt chỉ bằng vài cú chạm.

Thêm vào đó, việc tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử lớn mạnh của NextTech, ví VNDT chắc chắn sẽ tạo bước nhảy vọt trong quá trình chuyển đổi số. Cụ thể, đội ngũ VNDT đang hoàn thiện và cho ra mắt vào quý IV/2021 chức năng V-Pay hỗ trợ các giao dịch crypto cho các nhu cầu đa dạng trong cuộc sống số thông qua quét mã QR , thẻ VNDT visa/ master, liên kết với các Cổng thanh toán lớn như mPoS.vn, ; kết nối hàng trăm nghìn nhà bán lẻ và hàng triệu người tiêu dùng toàn cầu trong hệ sinh thái NextTech.

Tiếp nối thành công của ví VNDT, đầu tháng 10 vừa qua đội ngũ Antex cho ra mắt ví phi tập trung – Antex blockchain wallet. Đây là mảnh ghép quan trọng trong chuỗi các ứng dụng DeFi của hệ sinh thái Antex, được ví như “cánh cổng kết nối DeFi của mọi blockchain”. Các tính năng nổi bật của ví Antex được người dùng đánh giá cao, đó là chức năng swap AI cho phép nhận mức giá thấp nhất, phí gas tối ưu tại cùng một thời điểm, giá được tổng hợp từ top các sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, Totle, Paraswap, Curve, Airswap, 1 inch, Ox…

Ngoài ra, Antex Blockchain Wallet ghi nhận nhiều lượt yêu thích cho tính năng lưu trữ bộ sưu tập NFTs dưới dạng hình ảnh trên nhiều blockchain, theo thống kê của cuộc bình chọn mới nhất từ cộng đồng DeFi. Antex đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện kỹ thuật và ra mắt các sản phẩm cốt lõi khác trong thời gian tới như nền tảng gọi vốn đa chức năng AntLaunch, cho phép gọi vốn, vesting nhiều vòng, sàn giao dịch phi tập trung Antex Dex và nền tảng blockchain VN Smart Chain, mang đến trải nghiệm DeFi toàn diện, đơn giản, chỉ một trạm.

Hệ sinh thái AntEx đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ không chỉ trên phương diện sản phẩm, thương vụ đầu tư chiến lược từ NextTech chắp thêm đôi cánh cho Antex trong việc phát triển quan hệ đối tác, tiếp cận đông đảo nhà đầu tư hàng đầu. Theo đó, Antex kết thúc ba vòng gọi vốn thành công ngoài mong đợi, tổng huy động 7.3 triệu USD, được các chuyên trang tài chính và kênh truyền thông crypto nổi tiếng như Bloomberg, Yahoo Finance, Market Business Insider, Crypto Daily, CoinMarketCap đưa tin nổi bật. Các quỹ tiêu biểu tham gia vòng gọi vốn có thể kể đến như Atlantic capital, Minh Quý, MC Holding, Victory Venture, Amun Capital, AVA capital, Gelos Ventures, ADN Capital, Halvings Capital, Tienngay.vn, BSCLaunch, Crypto Erra, Trade Coin X1000BTC, Ant Trading, Launch Zone, Easy Crypto, AliTrade, 68 Trading, BFA Group, CHIP Group….và các tổ chức khác. Antex cũng nhận được sự ủng hộ tuyệt vời từ cộng đồng trong nước và quốc tế, khi kết thúc vòng PreSale (giá trị $USD 2.88 triệu) vừa qua sau hơn 30 giây mở bán.

Khi thị trường phát triển không ngừng cùng việc ứng dụng blockchain ngày càng mạnh mẽ vào đời sống, Antex Ecosystem được xây dựng để trở thành một mũi nhọn trong quá trình chuyển đổi số thế hệ mới. Antex tập trung đem đến cho người dùng tiền mã hóa những trải nghiệm tốt nhất cũng như cung cấp các giải pháp cho nhà triển dự án. Sự đồng hành của NextTech về nền tảng công nghệ và nguồn vốn tạo tiền đề, giúp Antex đẩy nhanh quá trình mở rộng hơn nữa các sản phẩm trở thành một trung tâm giao dịch Crypto toàn cầu và hệ sinh thái tài chính phi tập trung tiêu biểu đại diện công nghệ Việt vươn tầm quốc tế.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về AntEx, các chương trình Token Sale và hoạt động cộng đồng của chúng tôi tại:

Global Community Telegram |Twitter |Medium | Reddit |Linkedin |Youtube| Facebook

🌐 Antex Ecosystem : https://antex.org

🌐 Antex Blockchain Wallet: https://antex.app

🌐 VNDT Wallet & VNDT Stablecoin : https://vndt.com

More byVNDT