Trung tâm trợ giúp


Giới thiệu về VNDT Crypto Loan

Ví VNDT hoạt động dưới mô hình “ngân hàng số đầu tiên” trong thế giới Blockchain vì vậy chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ, tính năng giúp khách hàng được hưởng lợi nhiều nhất từ tiền mã hoá. Bạn đang loay hoay tìm kiếm nguồn vốn phục vụ hoạt động kinh doanh, mua sắm vật chất hoặc đầu tư , v.v….mà không muốn bán các tài sản mã hóa tiềm năng đang nắm giữ? Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của bạn , từ đó nỗ lực cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng. Bên cạnh sản phẩm Crypto Saving gặt hái thành công rực rỡ, chúng tôi khởi chạy sản phẩm Crypto Loan, giúp người dùng đa dạng việc sử dụng nguồn vốn và tối ưu lợi nhuận.

Chức năng CRYPTO LOAN trên ví VNDT, mang đến giải pháp tối ưu về nguồn vốn cho người dùng không muốn thanh lý tài sản tại thời điểm cần vốn. VNDT Crypto Loans cung cấp sự lựa chọn đa dạng về các loại tài sản mã hóa được hỗ trợ, lãi suất, tài sản thế chấp và giới hạn vay tối đa dựa trên điều kiện thị trường và hoạt động quản lý rủi ro của chúng tôi.

Những ưu điểm vượt trội VNDT Crypto Loans:

  • Người dùng có thể sử dụng sản phẩm VNDT Crypto Loan để vay lên đến 88% giá trị tài sản số thế chấp. Giải ngân khoản vay nhanh chóng, chỉ dưới 10s sau khi hoàn thành các bước vay.
  • Khoản vay tài sản mã hóa có thể được rút và sử dụng bất cứ lúc nào, để phục vụ các nhu cầu vốn kinh doanh, mua sắm các tài sản vật chất của người đi vay.
  • Đa dạng tài sản mã hóa để vay và dùng làm tài sản thế chấp. Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi hỗ trợ các tài sản cho vay là VNDT và USDT, tài sản thế chấp BTC, ETH và BNB.
  • Chúng tôi kiểm soát rủi ro thông qua các tỷ giá tài sản thế chấp khác nhau bằng các loại tiền tệ khác nhau để giúp bạn dễ dàng sử dụng, đặc biệt, VNDT hợp tác với Chainlink, một mạng lưới Oracle phi tập trung, đảm bảo tỷ giá thị trường luôn được cập nhật chính xác nhất.

Xem thêm tại đây