Xây dựng nền tảng “ngân hàng số” hàng đầu trong thị trường tiền điện tử

Không chỉ là một ví tiền điện tử – VNDT Wallet có thể coi là một ngân hàng số tiên phong trong việc kết nối giữa thị trường crypto và nhu cầu sử dụng tiền điện tử để trao đổi, giao dịch trong đời sống hàng ngày của mọi người thông qua VNDT Stablecoin

Giao dịch & Dịch vụ tài chính

Ví điện tử VNDT VNDT stable coin đóng vai trò trung tâm trong VNDT Platform, với khả năng trao đổi giữa tiền điện tử và tiền fiat không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

VNDT wallet liên kết với hệ thống trung gian thanh toán được cấp phép, đảm bảo các giao dịch Thu hộ – Chi hộ được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Tỷ lệ bảo chứng là 01 VNDT : 01 VND. Đặc biệt kết nối hệ thống đánh giá phòng chống rửa tiền và kiểm soát rủi ro tự động

Fiat Gateway: với các đối tác là các sàn giao dịch, các công ty hoạt động trong lĩnh vực blockchain, VNDT Platform sẽ cung cấp giải pháp fiat gateway để người dùng trên các nền tảng này có thể trực tiếp kết nối với tài khoản ngân hàng của người dùng.

VNDT Stable coin

VNDT là một stable coin, giá trị 01 VNDT : 01 VND, được sử dụng cho việc trao đổi giữa các loại crypto có tính thanh khoản cao và đồng fiat (VND).

Đây chính là một sản phẩm mũi nhọn giúp cho người sở hữu fiat có thể tiếp cận với thị trường tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn nhất. VNDT stable coin được bảo chứng bởi , một trong những trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép.

Gia tăng tài sản số

Tối ưu hóa và gia tăng giá trị tài sản số của người dùng bằng các dịch vụ Saving, Farming, Staking, Loan

Saving: Sử dụng các loại cryptocurrency để gửi tiết kiệm với lợi nhuận rất hấp dẫn. Các gói Saving rất linh hoạt về thời gian, bạn có thể kết thúc hợp đồng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Loan: Dùng chính crypto để vay VNDT / USDT trong lúc vẫn muốn giữ crypto. Có thể vay lên đến 88% giá trị tài sản thế chấp với một khoản lãi suất thấp, dưới sự quản lý an toàn của hệ thống kiểm soát tài chính đã được kiểm toán.

Farming: Tham gia các pool Farming ngay trên ví VNDT với APY hấp dẫn.

Staking: Với các token dùng thuật toán POS, người dùng có thể tiến hành tham gia Staking để nhận lấy phần thưởng là chính những token này.

V-Pay

Bước đột phá trong ứng dụng của crypto, với chức năng Thu hộ – Chi hộ, V-Pay hỗ trợ người dùng ví VNDT có thể sử dụng crypto để giao dịch các hoá đơn tiêu dùng của mình và giao dịch các dịch vụ thiết yếu hàng ngày.

Chức năng này được xây dựng dựa trên việc hoán đổi crypto sang fiat tự động trên ví VNDT.

Ngoài ra với tính năng QR-code Payment và Co-Brand Card, người dùng sẽ có thể sử dụng tài sản số trên ví VNDT ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đây

Hoán đổi

Người dùng có thể tiến hành hoán đổi giữa các crypto với VNDT với những thao tác đơn giản. Đây là một cánh cửa mở ra sự giao thoa giữa crypto và fiat tại Việt Nam.

Thị trường

Tiếp cận thị trường với những tính năng đặc biệt Kick Off và Tra cứu

Kick Off sẽ là một bước ngoặt với việc tiến hành gọi vốn của các dự án ngay trên ví VNDT, người dùng có tài khoản trên ví VNDT có thể sử dụng chính VNDT để tham gia mua token của các dự án tham gia trên nền tảng IEO của ví VNDT. Chức năng này sẽ giúp mọi người dễ dàng đầu tư vào các dự án mà không cần phải mất nhiều công đoạn.

Tra cứu giúp người dùng tra cứu thông tin của tất cả các loại tiền điện tử ngay trên ví VNDT, nguồn thông tin đến từ chính dự án và những trang thông tin chính thống mà VNDT Platform hợp tác.

Trung tâm trợ giúp

Truy cập vào trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm thông tin và liên hệ với đội ngũ hỗ trợ

Truy cập ngay