VAN CỬA LẬT HÌNH TRÒN

Van cửa lật hình trong, được sử dụng rộng rãi trong các công trình thoát nước mưa, nước thải cho các thành phố; đặc biệt sử dụng trong các công trình chống ngập cho các khô đô thị, thành phố.

Vật liệu làm Van bằng thép không gỉ SUS 304 hoặc 316. Sản phẩm có độ kín khít cao, phù hợp tiêu chuẩn DIN 19569 - 4 - Class 5 - 0,02 lít/giây/mét dài roăng; Áp lực nước tối thiểu 4m

Van cửa lật thường được lắp đặt ở bên ngoài cửa xả để ngăn nước chảy ngược vào trong thành phố hoặc được lắp đặt ở trong Giếng tách dòng trên tuyến thu gom nước thải về nhà máy. Khích thước phù hợp từ DN 300 đến DN 1000 mm.

Ưu điểm:  Ưu điểm nối bật vủa Van cửa lật Đức Thịnh là Độ kín khít cao, vận hành linh hoạt, bền trong môi trường ăn mòn cao, kể cả nước biển. Là sản phẩm trong nước nên công tác sửa chữa, thay thế thuận tiệ, nhanh chóng. Đặc biệt có ưu điểm hơn hẳn các sản phẩm làm từ vật liêu khác như Composite (Là sản phẩm không có tiêu chuẩn vật liệu nên hạn chế tính pháp lý) mặt khác vật liệu Composite có tỷ trọng thấp nên dễ bị nổi và chịu ảnh hưởng của tàu thuyền khi lắp ngoài kênh.

Liên hệ