Banner tin tức

Dự án Công ty đã và đang thực hiện

Nichia công ty dẫn đầu thị trường đèn LED

Nichia công ty dẫn đầu thị trường đèn LED

Ẩn mình trong những dãy núi, thành phố Anan ở miền Tây Nhật Bản là trụ sở chính của Nichia, một công ty được biết đến nhà nhà sản xuất điốt phát sáng lớn nhất trên Thế Giới.

Hà Nội: Có gì bên trong

Hà Nội: Có gì bên trong "nhà mới" trị giá 25 triệu USD của Đại học BUV?

Sinh viên của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam - BUV vừa được chào đón một cơ sở "mới toanh" tọa lạc ở Ecopark. Bạn có tò mò về địa chỉ mới hoành tráng của trường ĐH "đắt giá" này có những gì không?

Pin năng lượng mặt trời - So sánh tấm pin Poly và Mono

Pin năng lượng mặt trời - So sánh tấm pin Poly và Mono

VNDT giới thiệu đến bạn về tấm pin năng lượng mặt trời, trên thị trường hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất đó là loại POLY và MONO. Vậy giữa chúng có gì khác nhau và làm sao chọn lựa ra loại nào là thích hợp với gia đình mình? Quan trọng bạn hãy là một nhà đầu tư tinh tế biết lựa chọn ra loại pin nào là đạt những tiêu chí do mình lựa chọn: giá thành, chất lượng, đẹp và bền.

Ô nhiễm ánh sáng làm hại sức khỏe

Ô nhiễm ánh sáng làm hại sức khỏe

TTO - Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), ánh sáng không cần thiết và thiết kế thiếu hợp lý là một dạng ô nhiễm ánh sáng, kể đến đầu tiên là ánh sáng nhân tạo vì những tác hại đến sức khỏe và làm mất cân bằng của môi trường.

Sản phầm đèn chiếu sáng Công ty Đức Thịnh có mặt tại dự án  xây đại học Anh Quốc VN tại Ecopark giá trị đầu tư 60 triệu USD

Sản phầm đèn chiếu sáng Công ty Đức Thịnh có mặt tại dự án xây đại học Anh Quốc VN tại Ecopark giá trị đầu tư 60 triệu USD

Đại học Anh Quốc VN (British University Vietnam) và Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) vừa ký kết hợp đồng điều chỉnh vị trí khu đất xây dựng cơ sở 2 của Đại học Anh Quốc VN tại Khu đô thị Ecopark.

Đèn chiếu sáng ngoài nhà thay thế hàng nhập khẩu là giải pháp số một cho cảnh quan đô thị năm 2018.

Đèn chiếu sáng ngoài nhà thay thế hàng nhập khẩu là giải pháp số một cho cảnh quan đô thị năm 2018.

Sản phẩm đèn chiếu sáng ngoài trời của Công ty Đức Thịnh là một giải pháp hữu ích, giảm ô nhiễm ánh sáng, an toàn cho môi trường sống, giúp doanh nghiệp bất động sản tiết kiệm tối đa. Sản phẩm này hứa hẹn đem đến một diện mạo mới của các khu đô thị năm 2018, cho không gian sống thân thiện và an toàn hơn.