Đèn chiếu sáng ngoài nhà thay thế hàng nhập khẩu là giải pháp số một cho cảnh quan đô thị năm 2018.

05/04/2018 01:19:54 AM
  1. Đèn chiếu sáng ngoài nhà Đức Thịnh giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng; tiết kiệm năng lượng và an oan hơn cho người sử dụng

Ngày 2/6/2017, tại buổi lễ trao giải bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) diễn ra ở TP.HCM, ParkCity Hanoi đã vinh dự giành tới 5 giải thưởng lớn, trong đó có giải dự án thương mại Thiết kế kiến trúc Cảnh quan đẹp nhất (Best Retail Landscape Architectural Design). Đáng chú ý, Công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng công trình Đức Thịnh là đơn vị sản xuất và cung cấp toàn bộ đèn chiếu sáng ngoài nhà cho khu đô thị ParkCity Hanoi.

Cụ thể, hệ thống chiếu sáng ngoài nhà tại ParkCity Hanoi được Công ty Đức Thịnh sản xuất theo thiết kế của các đơn vị tư vấn quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm này đã giúp cảnh quan ParkCity Hanoi được sử dụng giải pháp chiếu sáng gián tiếp, giảm gây ô nhiễm ánh sáng cho khu dân cư, an toàn hơn cho người dân sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

Theo kiến trúc sư của Công ty Đức Thịnh, thời gian trước đây, để xây dựng được một khu đô thị có cảnh quan đẹp, doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều chi phí vào đèn nhập khẩu. Chưa kể, việc sử dụng đèn nhập khẩu còn phát sinh nhiều bất cập do trong quá trình sử dụng có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào. Thế nhưng, việc sửa chữa, thay thế lại gặp nhiều khó khăn và chậm trễ.

Hiểu được những khó khăn của các chủ đầu tư, Công ty Đức Thịnh đã đưa ra thị trường bộ sản phẩm đèn chiếu sáng thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu. Sản phẩm này không những giúp doanh nghiệp giảm được 40% chi phí đầu tư so với đèn nhập khẩu, mà công tác sửa chữa, thay thế được chủ động, kịp thời.

Trên thực tế, sản phẩm đèn chiếu sáng ngoài nhà thay thế hàng nhập khẩu của Công ty Đức Thịnh chiếm tỷ trọng rất nhỏ trong tổng mức giá trị của cả khu đô thị (2 ‰ - hai phần nghìn).

Như vậy, sản phẩm đèn chiếu sáng ngoài trời của Công ty Đức Thịnh là một giải pháp hữu ích, giúp doanh nghiệp bất động sản tiết kiệm tối đa. Sản phẩm này hứa hẹn đem đến một diện mạo mới của các khu đô thị năm 2018, với không gian sống đẹp và an toàn hơn.

Cảnh quan của đường giao thông nội bộ sử dụng Đèn chiếu sáng công nghệ LED tiết kiệm điện, cao 6m, sản phẩm cột được làm bằng thép, mạ kẽm sau đó sơn tĩnh điện; Đèn chiếu sáng bằng hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện, mức bảo vệ thiết bị điện đạt IP 65.

 

 

Đèn chiếu sáng đương nội bộ loại lưới hái

Cảnh quan về đêm của đường giao thông nội bộ sử dụng Đèn chiếu sáng công nghệ LED tiết kiệm điện, cao 3,5 m, sản phẩm làm bằng nhôm đúc định hình, sơ tĩnh điện, mức bảo vệ thiết bị điện đạt IP 65

Cảnh quan khu chức năng bộ sử dụng Đèn chiếu sáng công nghệ LED tiết kiệm điện, cao 3,5m

 

Chi tiết cấu tạo đạt chuẩn châu Âu

Bên cạnh các sản phẩm trên, Công ty Đức Thịnh còn có các sản phẩm khác như

Đèn chiếu sáng cảnh quan loại thấp

                                                 Đèn gắn tường                                                    Đèn dhiếu sáng đường phố cột tròn

                                                                                                                                           KTS. Hoàng Quỳnh.